Em có dịp đến thăm vườn bách thú (Thủ lệ hoặc Thảo Cầm Viên). Em hãy tả lại quang cảnh khu vườn đó

0
Em có dịp đến thăm vườn bách thú (Thủ lệ hoặc Thảo Cầm Viên). Em hãy tả lại quang cảnh khu vườn đó

Đề bài: Em hay ta lai quang canh khu vuon bach thu – Em có dịp đến thăm vườn bách thú (Thủ lệ hoặc Thảo Cầm Viên). Em hãy tả lại quang cảnh khu vườn đó – văn mẫu lớp 6

Mở bài: Giới thiệu về quang cảnh khu vườn bách thú (Thủ lệ hoặc Thảo Cầm Viên)

Nếu một lần được ghé thăm công viên Thủ Lệ thì hẳn bạn trẻ nào cũng không quên được cảnh đẹp nơi đây và những con thú vô cùng dễ thương đáng yêu. Em cũng được đến thăm vườn bách thú Thủ Lệ nhiều lần và những hình ảnh của thiên nhiên và động vật nơi đây khiến cho em vô cùng thích thú.

Thân bài: Tả lại quang cảnh khu vườn bách thú (Thủ lệ hoặc Thảo Cầm Viên)

Bước chân vào cánh cổng của công viên là một khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Đó là nhà bóng, nhà lái xe, và đu quay. Đi tiếp vào là khoảng không gian của công viên là nơi ở của những con thú xinh đẹp. Bên này một khu rộng của những con đà điểu. Chúng to lớn, hai chân vừng chắc, vuốt sắc, bàn chân to. Nghe người lớn nói nó có thể chạy nhanh như ô tô. Cánh của nó to như hai cánh quạt trần cỡ lớn. Mỗi lần nó quạt quạt là bụi bặm nổi lên như gặp phải cơn lốc. Cái mỏ dài sắc ngọn, mắt quắc thước tỏ rõ sự nghiêm nghị của mình. Bên cạnh đó là ngôi nhà của mẹ con nhà công, Đuôi công to lớn xòe ra như chiếc quạt của người nghệ sĩ hát chèo hay hát tuồng. Chiếc quạt ấy cỡ lớn và màu sắc vô cùng sặc sỡ.

Xem thêm:  Hãy tả hình ảnh người mẹ hoặc cha của em lúc em mắc lỗi

Trong công viên những cây xanh mọc lên rất nhiều, những luống hoa vàng càng tô điểm thêm cho cảnh công viên thêm tươi đẹp. giữa công viên là một cái hồ rất lớn. Ở đó người ta có thể đạp vịt và chơi bóng nổi trên nước. Đi dọc con sống ấy là nơi ở của mẹ con nhà khỉ, những con khỉ con láu cá chìa tay xin ăn, chúng ăn cả bim bim, ăn cả bánh mì. Chúng tranh nhau ăn những thức ăn mà người cho. Có con cướp được thì chạy lên tận cành cao để chốn ăn một mình. Sang bên kia cầu là mảnh đất của những chú voi to lớn. Người ta không được đến gần chú mà chỉ nhìn ngắm từ xa. Trông chú từ xa cũng không to lớn lắm nhưng nhìn cũng mẫm mạp và đáng yêu vô cùng. Trong sở thú còn có rất nhiều chuồng như chuồng hổ, chuồng hà mã…

Kết bài: Bài văn tả quang cảnh khu vườn bách thú (Thủ lệ hoặc Thảo Cầm Viên)

Công viên Thủ Lệ như khu rừng thu nhỏ, ở đó có biết bao nhiêu loài động vật, biết bao nhiêu loài cây. Có thể nói nhà nước đã xây dựng một khu rừng thu nhỏ tự nhiên nhất để các loài động vật có một cuộc sống tự nhiên nhất.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

TA LAI QUANG CANH TAI KHU VUON BACH THU

EM HAY TA LAI QUANG CANH TAI KHU VUON BACH THU

Xem thêm:  Tả người bạn thân của em lớp 6

TẢ LẠI QUANG CẢNH TẠI KHU VƯỜN BÁCH THÚ

EM HÃY TẢ LẠI QUANG CẢNH TẠI KHU VƯỜN BÁCH THÚ

Theo Sinhviengioi.com

Incoming search terms:

  • vuon bach thu thu le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *